Change to Thai  เปลี่ยนเป็นภาษาอังกฤษ
นาฬิกา
เข้าสู่ระบบสมาชิก
User Name
  Password
    สมัครสมาชิก
    ลืมPassword
   
 
“น้องปลื้ม”ลูกชวนบิ๊กเซอร์ไพร้ส์วิวาห์ “น้องทับทิม”

“น้องปลื้ม”ลูกชวนบิ๊กเซอร์ไพร้ส์วิวาห์ “น้องทับทิม”

วันจันทร์ที่ 15 ตุลาคม 2555 เวลา 14:33 น.

วันนี้ (15 ต.ค.) นายสุรบถ หลีกภัย หรือน้องปลื้ม บุตรชาย นายชวน หลีกภัย อดีตนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า หลังจากคบหาเป็นแฟนกับน.ส. มัลลิกา จงวัฒนา หรือน้องทับทิม ซึ่งทำงานเป็นพิธีกรรายการวีอาร์โซ ร่วมกับตนมาประมาณ 2 ปี ก็ได้ตัดสินใจที่จะจัดงานแต่งงานขึ้น โดยวันที่ 26 ต.ค.นี้ จะจัดพิธีหมั้นและเข้ารับพระราชทานน้ำสังข์ จากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามมงกุฎราชกุมารี จากนั้นในวันที่ 24 พ.ย.จะจัดงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส ที่โรงแรมเซนทาราแกรนด์ โดยเตรียมเครื่องเพชรเป็นสินสอด คุณพ่อกับคุณแม่ก็ดีใจมาก คุณพ่อถึงขนาดอาสาออกแบบการ์ดแต่งงานให้ รวมถึงจะจัดทำของชำร่วย โดยรวมภาพวาดลายเส้นของคุณพ่อ ที่ไม่เคยแสดงที่ไหนมาก่อน จะมีภาพวาดที่เป็นรูปของตนและน้องทิบทิมด้วย คาดว่าจะเชิญแขกมาร่วมงานประมาณ 3 พันคน

นายสุรบถ กล่าวต่อว่า ยอมรับว่าการจัดพิธีแต่งงานครั้งนี้ถือเป็นบิ๊กเซอร์ไพร้ส์ เพราะตนยังไม่ได้บอกข่าวกับใคร ไม่คิดว่าจะให้เป็นข่าวใหญ่โต แต่ปรากฎว่าข่าวรั่วออกไปก่อน ตนอาจจะแต่งงานในขณะที่อายุยังน้อย คือ 25 ปี ส่วนน้องทับทิมอายุ 24 ปี เท่านั้น แต่ที่รีบแต่งเป็นเพราะตนเป็นคนคิดอะไรไกล และจะมีมุมมองที่แปลกกว่าคนอื่น คิดว่าชีวิตคนเราเกิดมาเพื่อไม่กี่ปัจจัย ปัจจัยหนึ่งคือการหาคู่ครอง เมื่อเราเจอคนที่ใช่ในเวลาที่ควรแล้ว จึงตัดสินใจแต่งงานเพื่อที่จะเดินหน้าทำงานอย่างเต็มที่ น้องทับทิมเป็นผู้หญิงที่ดี ขยัน มีมุมมองในอนาคตที่ไกล คุณพ่อชอบตรงที่น้องเป็นคนเรียบร้อย ส่วนเรื่องทายาทนั้นคงต้องรออีก 5-6 ปี เพราะอยากมุ่งหน้าทำงาน ทั้งนี้ในส่วนของครอบครัวของน้องทับทิม ไม่ได้อยู่ในแวดวงการเมือง หรือทำธุรกิจใหญ่โต

เมื่อถามว่า หากขอ 3 คำ เกี่ยวกับน้องทับทิม จะบอกว่าอะไร น้องปลื้มหัวเราะก่อนตอบว่า “ผมรักเค้า” 

โคโค่เวดดิ้งสตูดิโอเห็นภาพแล้วขอแสดงความดีใจกับทั้งคู่ด้วย
คู่ใดอยากใส่ชุดแต่งสวยๆแบบนี้เชิญได้ที่ร้านนะค่ะร้านเราคือผู้ทำทาง" เวดดิ้ง" ร้านเราอยู่ในย่านลำสาลี,เวดดิ้งลำสาลี,เวดดิ้งแถวลำสาลี,เวดดิ้งแยกลำสาลี,ถนนรามคำแหง ,ถนนศรีนครินทร์,บางกะปิ,สี่แยกลำสาลี ลองแวะเข้ามานะค่ะ
ขอขอบคุณที่มา
http://www.dailynews.co.th/politics/161077

 
 
 
     
     
     
     
     
 
   

....CO-CO Wedding Studio....
3697/3 สี่แยก ลำสาลี ปากซอย 91/1 ถ.รามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240
เวดดิ้งรามคำแหง,เวดิ้ง ราม,เวดดิ้ง รามคำแหง,เวดิ้ง ราม,เวดดิ้งบางกะปิ,เวดดิ้งลำสาลี,เว ด ดิ้ ราม,สตู ดิ โอ

©2014 by co-cowedding.com


เลือกสินค้า 0 รายการ