Change to Thai  เปลี่ยนเป็นภาษาอังกฤษ
นาฬิกา
เข้าสู่ระบบสมาชิก
User Name
  Password
    สมัครสมาชิก
    ลืมPassword
   
 

 
  วิธีเตรียมตัวมาถ่ายพรีเวดดิ้ง ร้านโคโค่เวดดิ้ง (โดยประมาณ)
 • กรุณามาให้ตรงเวลานัดหมาย
 • คืนก่อนนัดควรนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ไม่ควรดื่มน้ำมากเกินไป เพราะจะทำให้ถุงใต้ตาบวม
 • เจ้าบ่าวควรตัดผมก่อนประมาณ 1 สัปดาห์และโกนหนวดตัดเล็บมาให้เรียบร้อย • เจ้าสาวไม่ควรสระผมมาในวันที่จะถ่ายพรี (ถ้าจะสระให้สระก่อนวันนัดถ่ายหนึ่งวัน)  • เจ้าสาวไม่ต้องถ้าครีม ไม่ต้องแต่งหน้า ใดๆมานะครับ เพราะจะทำให้เวลาแต่งหน้าทับแล้วหน้าจะมันก่อนถ่ายจบ
 • การถ่ายภาพต้องใช้เวลา จึงไม่ควรมีการนัดหมายอื่นในวันนั้น
 • คู่บ่าวสาวควรเตรียมพาหนะเพื่อถ่ายนอกสถานที่
 • ไม่ควรนำบุคคลอื่นที่ไม่มีส่วนในการถ่ายภาพ อาจทำให้บ่าว-สาวขาดสมาธิในการถ่ายภาพ
 • เลือกสวมเสื้อที่มีกระดุมด้านหน้า เพื่อความสะดวกในการเปลี่ยนชุด
 • เจ้าสาวควรเลือกรองเท้าสีขาว สีครีมหรือที่เข้ากับชุดที่เตรียมมาเอง เจ้าบ่าวควรสวมคัชชูสีดำ และถุงเท้าที่เข้ากับสีชุดไม่มีลาย เช่นขาว-ดำ
 • เจ้าสาวควรเตรีมชุดชั้นในไร้สายมาด้วย
 • ช่างภาพ และทีมงานถูกกำหนดเวลาที่แน่นอนไว้แล้ว ไม่ควรเปลี่ยนแปลงเวลานัดหมายโดยไม่ จำเป็น หากมีเหตุจำเป็นกรุณาแจ้งเวลานัดหมายใหม่ล่วงหน้าอย่างน้อย 1 สัปดาห์ และควรกำหนด เวลานัดหมายในการถ่ายภาพครั้งต่อไปทันที เพื่อให้ได้ภาพทันวันแต่งงาน 

 ** ค้นหาสถานที่ ที่ชอบเพื่อทำการถ่ายภาพ ไม่ว่าจะเป็นในกรุงเทพฯ รีสอร์ทบนภูเขา หรือ รีสอร์ทริมทะเล นัดแนะวันเวลากับช่างภาพและจองสถานที่ให้เรียบร้อยครับ ควรแจ้งทางรีสอร์ทด้วยว่า ต้องการเข้าไปถ่ายภาพแต่งงาน เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาขณะที่เราไปถ่ายภาพนะ **

 ** เตรียมเสื้อผ้าในแบบที่ชอบ และมีสีสันสดใส สามารถ Mix&Match จากหนังสือแฟชั่นหลายๆเล่มได้สีสันสดใส เน้นไปในทางโทนสีร้อนได้แก่ แดง เหลือง ส้ม หรือจะเล่นคู่สีตรงข้าม เขียว-แดง เหลือง-น้ำเงิน ก็ได้ครับส่วนชุดที่เป็นสีขาว หากต้องการใส่ถ่ายภาพ ควรมีไม่เกิน 2 ชุดครับ- ชุดแต่งงานสำหรับถ่ายภาพเอาท์ดอร์ เลือกตามที่ชอบครับ แต่แนะนำให้เลือกที่ไม่เป็นทางการมากเกินไปครับ ชุดเจ้าบ่าวใช้เนคไท จะดีที่สุด เพราะเป้นสไตล์ที่ยังคงดูไปได้อีกนาน ไม่มีล้าสมัย 

** พร็อพต่างๆ หากต้องการพร็อพไหนเพิ่มเติม เตรียมไปเพิ่มเติมได้เลยครับ ไม่ว่าจะเป็นลูกโป่ง กีตาร์ และอื่นๆ เพราะเราจะได้พร็อพที่เราต้องการมากที่สุด ** 

 ** เครื่องประดับ ต่างหู สร้อยคอ กำไลหลากสี และอื่นๆ เพื่อเพิ่มสีสันให้กับเสือผ้าครับผม **

 ** สิ่งของที่มีความหมายสำหรับคุณทั้งสอง หรือสิ่งของที่แสดงความเป็นตัวของคุณทั้งสองคน หากเตรียมไปได้ก็จะสามารถบอกเล่าเรื่องราวของคุณลงบนภาพถ่ายได้ละเอียดมากขึ้น ** 

 ** เตรียมค่าใช้จ่ายสำหรับชำระในงวดที่ 2 และค่าสถานที่ ค่าเดินทางถ้ามี** **ทางร้านไม่ให้บันทึกภาพนิ่งและ VDO ขณะถ่ายพรีวิดดิ้งครับ หากละเมิดข้อตกลง ปรับ 5000 บาทครับ**


เรื่องสถาณที่ถ่ายบ้างที่ต้องทำเรื่องก่อนเข้าไปถ่ายพรี(เช่นสถาณที่ราชการ)
ตัวอย่างหนังสือขอใช้สถาณที่ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (ABAC)

เบอร์ติดต่อ 02-723222 , 02-3004543-1137เวดดิ้งลำสาลี,เวดดิ้งแยกลำสาลี,เวดดิ้งแถวลำสาลี,เวดดิ้งย่ายลำสาลี
ร้านโคโค่เวดดิ้งอยู่ใจกลางย่านลำสาลี บางกะปิ ทำให้มาสะดวก
เวดดิ้งร่มเกล้า,เวดดิ้งถนนนวมินทร์,เวดดิ้งบางนา,เวดดิ้งถนนบางนา,เวดดิ้งศรีราชา,เวดดิ้วชลบุรี,เวดดิ้งสุขาภิบาล2,เวดดิ้งห้วยขวาง,เวดดิ้งถนนรามอินทรา,เวดดิ้งเกษตร-นวมินทร์,เวดดิ้งบางลำภู,เวดดิ้งทองหล่อ,เวดดิ้งมีนบุรี,เวดดิ้งสุขาภิบาล3,เวดดิ้งลาดกระบัง,เวดดิ้งลาดพร้าว,เวดดิ้งถนนลาดพร้าว,เวดดิ้งศรีนครินทร์,เวดดิ้งถนนศรีนครินทร์,เวดดิ้งราม,เวดดิ้งถนนรามคำแหง,เวดดิ้งบางกะปิ,เวดดิ้งลำสาลี,เวดดิ้งกรุงเทพ,เวดดิ้ง,wedding ราเวดดิ้งลาดพร้าว,เวดดิ้งมีนบุรี,เวดดิ้งสุขาภิบาล3,เวดดิ้งศรีนครินทร์,เวดดิ้งถนนศรีนครินทร์,เวดดิ้งถนนลาดพร้าว,เวดดิ้งบางกะปิ,เวดดิ้งลำสาลี,weddingราม,เวดดิ้งอินทามระ,เวดดิ้งนวมินทร์,เวดดิ้งคลองตัน,เวดดิ้งรามอินทรา,เวดดิ้งทาวน์อินทาวน์,10อันดับเวดดิ้ง,เวดดิ้,เวดดิ้งมีนบุรี,เวดดิ้งร่มเกล้า,เวดดิ้งลาดกระบัง,เวดดิ้งนวมินทร์,เวดดิ้งรามอินทรา-เกษตร,เวดดิ้งรามอินทรา-นวมินทร์,เวดดิ้งชลบุรี,เวดดิ้งบางแสน,เวดดิ้งศรีราชา,เวดดิ้งคลองตัน,เวดดิ้งบางนา,เวดดิ้งพระโขนง,เวดดิ้งทองหล่อ,เวดดิ้งบางลำภู,เวดดิ้งสุขาภิบาล2,เวดดิ้งสุขาภิบาล3,เวดดิ้งราม,เวดดิ้งลำสาลี,เวดดิ้งบางกะปิ,เวดดิ้งลพบุรี,เวดดิ้งนครนายก,เวดดิ้งถนนศรีนครินทร์,เวดดิ้งลาดพร้าว,เวดดิ้งศรีนครินทร์,เวดดิ้งถนนลาดพร้าว
 
 
 
     
     
     
     
     
 
   

....CO-CO Wedding Studio....
3697/3 สี่แยก ลำสาลี ปากซอย 91/1 ถ.รามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240
เวดดิ้งรามคำแหง,เวดิ้ง ราม,เวดดิ้ง รามคำแหง,เวดิ้ง ราม,เวดดิ้งบางกะปิ,เวดดิ้งลำสาลี,เว ด ดิ้ ราม,สตู ดิ โอ

©2014 by co-cowedding.com


เลือกสินค้า 0 รายการ